Cụm bàn làm việc nhóm – Xu hướng nội thất tương lai

Làm việc theo đội nhóm đang là xu hướng hiện nay tại nhiều doanh nghiệp. Việc setup văn phòng sử dụng bàn làm việc nhóm vừa mang tính chuyên nghiệp, vừa tiết kiệm không gian.Tùy và tính chất công việc mà cụm bàn làm việc nhóm từ 2 chỗ trở lên sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc, từ đó giúp công ty ngày càng phát triển. Cụm bàn làm việc được kết hợp chung với ghế xoay văn phòng,  ghế lưới văn phòng,… mang đến không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp

Ưu điểm nổi bật của cụm bàn làm việc

Không phải ngẫu nhiên mà bàn làm việc nhóm lại được các doanh nghiệp ưa chuộng đến vậy. Vậy đâu là lý do, cùng tim hiểu những ưu điểm của mẫu bàn này. Mang lại sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc. Văn phòng của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn khi sử dụng bàn làm việc nhóm. Đó là sự gọn gàng, ngăn nắp cho một không gian với những món đồ nội thất. Nhìn tổng thể văn phòng sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn, gây ấn tượng cho đối tác và khách hàng ngay lần đầu bước chân đến.

cum ban lam viec nhom 1

Kiểu dáng chủ yếu của mẫu bàn 6 chỗ thường là hình chữ nhật. Tùy theo từng nhu cầu đặt hàng của khách mà chọn thiết kế mẫu ghế đi kèm cho tương xứng hay dùng ghế rời. 6 góc làm việc này sẽ được phân chia nhau bởi các vách ngăn. Nhờ vậy mà các nhân viên khi cùng ngồi chung bàn vẫn cảm nhận được sự riêng tư tại góc làm việc của mình. Mặt bàn trơn sẽ có diện tích làm việc thoáng hơn. Tuy nhiên, với mẫu bàn này chỉ được dùng phổ biến khi thời gian ngồi làm việc ngắn hạn và ít hơn. Chất liệu chính là nguyên liệu dùng để sản xuất nên thành phẩm. Tùy theo từng giá thành, chất lượng và độ bền cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là ba mẫu bàn dành cho 6 người ngồi thông dụng hiện nay.

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://noithatphatphat.com/ghe-van-phong/ghe-xoay

Lựa chọn mua và sắp xếp bàn làm việc nhóm tại Hà Nội

Việc lựa chọn và bố trí bàn làm việc giám đốc theo phong thủy là điều rất quan trọng. Bởi đây là cách có thể giúp chủ nhân đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp và dẫn dắt doanh nghiệp phát triển. Chính vì thế mà việc chọn bàn giám đốc mệnh Thổ cũng không ngoại lệ khi cần chú ý tới các quy tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Họ là những người tốt bụng, chân thành, trung thực, chăm chỉ, đáng tin cậy. Đồng thời người mệnh Thổ cũng sống rất thực tế, có nhiều mối quan hệ xã giao rộng rãi cũng như dễ đồng cảm với những người xung quanh. Tuy nhiên, nhược điểm của người mệnh Thổ là dễ lo lắng linh tinh, đôi khi thận trọng quá đà và dễ làm việc tiêu cực. Họ luôn mong muốn tìm kiểm sự an toàn để đảm bảo tăng năng lượng tích cực cho bản thân.

cum ban lam viec nhom

Tiến hành lắp các phụ kiện còn lại như tay nắm, khóa tủ, ốp điện thoại ta có được sản phẩm bàn nhân viên tại văn phòng làm việc. Tùy vào từng đơn hàng, địa chỉ giao hàng sẽ có chính sách vận chuyển thật hợp lý cho khách hàng. 10 triệu hoặc trong phạm vi 5 km chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí phí vận chuyển hàng. Với những đơn hàng có giá trị thấp hơn phí vận chuyển do sự thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và người mua hàng. Phí vận chuyển hàng được tính theo km và do sự thoả thuận giữa nhân viên kinh doanh và người mua hàng. Những quy định trong chính sách đổi trả giúp quý khách hàng giải quyết được các vấn đề muốn đổi trả sản phẩm đã lựa chọn khi không có nhu cầu sử dụng hay đổi sang mẫu sản phẩm khác.

Xem thêm : Ghế lưới chân quỳ với chất lượng đảm bảo, mẫu mã, màu sắc đa dạng


Liên Hệ Bán Hàng: 0966 558 500 - 0966 133 500