Lưu ý khi mua tủ hồ sơ thanh lý giá rẻ

Lưu ý khi mua tủ hồ sơ thanh lý giá rẻ

Xác định chất liệu tủ tài liệu

Khi đến chợ đồ cũ thanh lý hoặc các công ty bán đồ thanh lý bạn sẽ bị choáng ngợp bởi rất nhiều sản phẩm khác nhau. Rất khó và mất thời gian để lựa chọn sản tủ tài liệu phù hợp. Bạn nên xác định chất liệu tủ tài liệu mà mình định mua để khoanh vùng và dễ dàng lựa chọn món đồ vừa ý. Tủ tài liệu có 4 loại chính là tủ tài liệu bằng gỗ, tủ tài liệu bằng kính, tủ tài liệu bằng nhựa và tủ tài liệu bằng sắt. Trong đó, tủ tài liệu bằng gỗ và tủ tài liệu bằng sắt là phổ biến hơn cả. Hai chất liệu này cũng được đánh giá là bền và có hình thức ổn hơn khi mua tủ thanh lý. Với mỗi chất liệu bạn nên kiểm tra theo những tiêu chí riêng. Nếu mua tủ tài liệu gỗ bạn cần kiểm tra xem tủ có bị mối mọt, ẩm mốc ở vị trí nào không. Chỉ cần có một con mối thì cả chiếc tủ sẽ nhanh chóng bị hỏng theo, ảnh hưởng đến cả những đồ gỗ khác trong phòng. Tương tự, với tủ bằng sắt thì vấn đề gỉ sét lại cần được quan tâm hàng đầu.

Mua sắm đồ nội thất thanh lý đang là xu hướng nhiều công ty lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Trong số đó, tủ tài liệu là món đồ được ưa chuộng hơn cả do tính chất sử dụng ít, không bị hao mòn, hư hỏng nhiều như bàn ghế văn phòng. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể lựa chọn mà không xem xét cẩn thận. Dưới đây là những lưu ý khi mua tủ tài liệu thanh lý cho các bạn tham khảo.

Xác định kích thước tủ tài liệu

Bạn nên tính vị trí kê tủ và đo kích thước chính xác để mua tủ phù hợp, tránh việc mua về không kê vừa hoặc để thừa quá nhiều diện tích. Ngoài ra, số lượng tài liệu cần lưu giữ của công ty bạn cũng quyết định rất nhiều tới kích thước của tủ. Nên xem xét và cân nhắc thật kỹ các yếu tố này để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm Tủ hồ sơ thanh lý

Xác định thiết kế tủ tài liệu

Cũng giống như bàn ghế, tủ tài liệu văn phòng cũng có nhiều thiết kế khác nhau. Chưa kể đến phong cách trang trí mà xét đến các chức năng sử dụng chúng ta có tủ chia làm nhiều ngăn khác nhau, tủ phân ô, tủ có khóa, tủ kính trưng bày… Tùy từng tính chất công việc mà bạn có thể quyết định chọn những chiếc tủ khác nhau.

Lưu ý, tủ tài liệu thanh lý đã qua sử dụng chắc chắn không tránh khỏi những ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Chúng ta nên trú trọng đến chất lượng, tuổi thọ sử dụng để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Quý khách cần mua hoặc tham khảo nội thất văn phòng giá rẻ, vui lòng truy cập website : docuphongphu.com – Chợ nội thất thanh lý Phong Phú – hoặc fanpage : facebook.com/noithatphongphu


Liên Hệ Bán Hàng: 0966 558 500 - 0966 133 500