Những lưu ý cần khi lựa chọn bàn ghế giám đốc

Bàn ghế văn phòng là yếu tố quyết định toàn bộ kiến trúc nội thất, tính thẩm mỹ của công ty, chính vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn sản phẩm phù hợp, nhất là bàn ghế giám đốc. Bàn ghế giám đốc không chỉ cần tiện nghi, thoải mái mà còn phải thể hiện được đẳng cấp, toát lên vẻ sang trọng, quyền lực. Hãy cùng tham khảo những lưu ý khi lựa chọn bàn ghế giám đốc trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm Tủ hồ sơ thanh lý giá rẻ

Giám đốc là người phụ trách toàn bộ hoạt động của công ty, hàng ngày xử lý, kiểm duyệt rất nhiều giấy tờ, hồ sơ, dự án quan trọng. Tất cả mọi thứ cần được sắp xếp gọn gàng trước mắt để giám đốc có thể dễ dàng tìm thấy chính xác những loại giấy tờ mà mình cần.

Bàn làm việc giám đốc thường có hình chữ nhật, kích thước lớn, kiểu dáng lịch sự, sang trọng. Bàn thường được thiết kế phù hợp để kê vừa máy tính, máy in, máy fax, điện thoại, biển tên và các đồ dùng cần thiết cũng như đồ trang trí khác. Về chất liệu, bạn nên chọn gỗ tự nhiên như: gỗ sồi, gỗ mít, gỗ xoan… Nếu có điều kiện hơn, bạn có thể chọn gỗ lim, gỗ gụ, gỗ hương… Các loại gỗ này vừa đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, vừa có chất lượng tốt lại thể hiện được đẳng cấp khác biệt của người sở hữu. Về kiểu dáng và màu sắc, bạn nên lựa chọn theo sở thích của giám đốc hoặc theo tone màu chủ đạo của cả văn phòng, công ty. Hầu hết, mọi người thường chọn màu nâu trầm và kiểu dáng đơn giản, hiện đại.

Ghế làm việc giám đốc thường là ghế xoay có phần tựa lưng lớn để sếp có thể ngả ra nghỉ ngơi, thoải mái. Bạn có thể lựa chọn ghế bọc đệm, hoặc sang trọng hơn là ghế bọc da. Màu đen hoặc nâu trầm luôn được ưa chuộng hơn cả. Lưu ý, nên chọn ghế làm việc có kích thước phù hợp với ngoại hình sếp của mình. Từ xưa đến nay chiếc ghế thường biểu trưng cho quyền lực và chức vụ của người ngồi trên đó. Vì thế bất cứ giám đốc nào cũng muốn có một chiếc ghế thật to và oai nghiêm. Nhưng nếu sếp của bạn không cao lớn thì bạn chỉ nên chọn một chiếc ghế cỡ trung bình, vừa tầm.

Một lưu ý mà bạn nhất định phải nhớ chính là kích thước bàn ghế làm việc của giám đốc phải lớn hơn bàn ghế của nhân viên để có sự phân biệt rõ ràng chức vụ, vị trí của mỗi người. Mua bàn ghế ở địa chỉ uy tín để đảm bảo uy tín và có giá cả phải chăng nhất.

Quý khách cần mua hoặc tham khảo nội thất văn phòng giá rẻ, vui lòng truy cập website : docuphongphu.com – Chợ nội thất thanh lý Phong Phú – hoặc fanpage : facebook.com/noithatphongphu


Liên Hệ Bán Hàng: 0966 558 500 - 0966 133 500