Tạo không gian làm việc tại nhà hiệu quả

Xã hội phát triển, công việc ngày càng bận rộn khiến thời gian làm việc 8 tiếng 1 ngày dường như là không đủ. Ngoài làm thêm giờ, làm việc trong giờ nghỉ trưa thì rất nhiều người vẫn phải mang việc về nhà làm, nhất là những người làm nghiên cứu, báo chí, truyền thông, thiết kế… Làm việc ở nhà trong khi cả gia đình đang quây quần, nghỉ ngơi không phải là một điều dễ dàng, chắc chắn bạn không tránh khỏi những suy nghĩ buồn chán, không có cảm hứng làm việc. Hãy tự tạo cho mình một không gian làm việc tại nhà hiệu quả để có thể hoàn thành nhanh chóng và thật tốt công việc của mình nhé.

Không gian thoáng đãng, yên tĩnh

Nơi đặt bàn làm việc tại nhà phải đảm báo thoáng đãng, tạo sự thoải mái, tinh thần tốt nhất giúp mọi người có thể sáng tạo, tập trung hết mình cho công việc. Nên tránh xa những nơi ồn ào như phòng khách, phòng có trẻ em, phòng bị tiếng xe cộ ngoài đường làm ồn. Nếu có một phòng làm việc riêng là tốt nhất. Nếu không bạn có thể làm việc trong phòng ngủ, cạnh cửa sổ để có thể hít thở không khí, thư giãn khi cảm thấy mệt mỏi. Tuyệt đối không ngồi trên giường hoặc ngồi trong bếp để làm việc, bạn có thể bị “quyến rũ” bởi đồ ăn và cơn buồn ngủ bất cứ lúc nào.

Lựa chọn bàn ghế làm việc phù hợp

Bàn ghế làm việc luôn là một bài toán khó. Không phải nhà nào cũng có không gian và điều kiện để mua sắm những chiếc bàn ghế đẹp mắt. Tuy nhiên, bạn cũng cần sắm một chiếc bàn có đầy đủ chức năng phục vụ công việc của mình. Ghế làm việc phải thoải mái, có tỷ lệ, chiều cao và kích thước phù hợp với bàn, đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cho người ngồi.

          Xem thêm Bàn văn phòng

Sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp

Không gian làm việc dù lớn hay nhỏ cũng cần được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tài liệu, giấy tờ khi cần thiết. Sự chuyên nghiệp cần được đáp ứng bất cứ ở công ty hay ở nhà.Hãy chú ý đến yếu tố ánh sáng để đảm bảo sức khỏe, nhất là khi làm việc đêm muộn.

Thiết kế đẹp mắt

Dù là một góc làm việc nhỏ trong nhà nhưng cũng cần được thiết kế đẹp mắt, tạo cảm hứng giúp bạn làm việc hiệu quả. Đồ nội thất đồng bộ, được tô điểm thêm bằng lọ hoa tươi sinh động hay bức ảnh gia đình, những người mà mình yêu thương sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Quý khách cần mua hoặc tham khảo nội thất văn phòng giá rẻ, vui lòng truy cập website : docuphongphu.com – Chợ nội thất thanh lý Phong Phú – hoặc fanpage : facebook.com/noithatphongphu


Liên Hệ Bán Hàng: 0966 558 500 - 0966 133 500