Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, tiện nghi

Giám đốc là người quản lý, giám sát điều hành mọi hoạt động trong công ty, quyết định trực tiếp đến sự phát triển chung. Phòng làm việc của giám đốc là nơi ký kết các giấy tờ, hợp đồng quan trọng; đón tiếp, gặp mặt đối tác, khách hàng… vì thế phòng giám đốc cần phải được thiết kế đẹp mắt, tiện nghi, sang trọng, toát lên được vị thế, quyền lực của người đứng đầu; đồng thời tạo được sự thoải mái để nâng cao hiệu quả công việc.

Tùy thuộc vào diện tích phòng làm việc và nhu cầu, sở thích của giám đốc mà bạn có thể thiết kế và lựa chọn các món đồ nội thất khác nhau. Trong đó, những món đồ cơ bản cần có bao gồm: bàn làm việc, ghế làm việc, tủ đựng tài liệu, bàn ghế tiếp khách, các loại máy móc cơ bản… Ngoài ra, có thể kê thêm những đồ dùng khác như: tủ bày rượu, tủ đựng chè, mắc treo quần áo (do đặc điểm sếp hay mặc vest để đi tiếp khách hàng), tủ lạnh, tivi, hoặc là bàn họp và máy chiếu để họp trực tiếp trong phòng Giám đốc… Tất cả những món đồ nội thất này cần phải theo một tone màu hoặc thiết kế nhất định, tạo nên sự thống nhất, hài hòa. Những món đồ như bàn ghế làm việc, bàn tiếp khách, tủ đựng tài liệu… cần lựa chọn loại cao cấp, chất lượng tốt. Đây là những vật dụng cần thiết giúp Giám đốc xử lý công việc, ký kết các giấy tờ, hợp đồng quan trọng và đưa ra những chiến lược phát triển mới. Cần tạo được sự thoải mái, tiện nghi để Giám đốc có thể làm việc một cách hiệu quả. Nếu chọn chất liệu gỗ bạn nên chọn gỗ tự nhiên được sơn vecni và đánh bóng cẩn thận, toát lên vẻ trang nhã, lịch sự.

Khi thiết kế phòng làm việc Giám đốc, bạn cần đặc biệt chú ý đến yếu tố sang trọng, hiện đại để thể hiện đẳng cấp, quyền lực của Giám đốc trong mắt nhân viên và đối tác. Tone màu sáng hoặc màu nâu tối là sự lựa chọn hoàn hảo. Nên chú ý đến ánh sáng để văn phòng trở nên sáng sủa, tạo không gian làm việc hiệu quả. Nhờ ánh sáng, căn phòng cũng trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

Yếu tố phong thủy cũng cần được đề cao để có thể đem đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho người đứng đầu công ty. Bạn nên chú ý cách sắp xếp đồ đạc, mua sắm thêm nhiều vật dụng phong thủy cầu may để trang trí như cây kim tiền, mèo may mắn Nhật Bản, ông thần tài, đá thạch anh…

Xem thêm Bàn giám đốc

Quý khách cần mua hoặc tham khảo nội thất văn phòng giá rẻ, vui lòng truy cập website : docuphongphu.com – Chợ nội thất thanh lý Phong Phú – hoặc fanpage : facebook.com/noithatphongphu


Liên Hệ Bán Hàng: 0966 558 500 - 0966 133 500